top of page
  • Writer's pictureHoa Le

ĐIỀU KHIẾN TÔI HY VỌNG

Trong thời buổi chiến tranh, kinh tế khó khăn, nhiều bệnh tật hiện nay, điều gì làm bạn hy vọng?


Hôm qua tôi được chứng kiến 20 câu chuyện chuyển hóa tuyệt vời của các bạn mình trong lớp học phát triển bản thân, và đó chính xác là những gì khiến tôi hy vọng, vào một thế giới đang và sẽ được chữa lành.


Hai mươi câu chuyện chân thật nhất của những con người, trong đó có những người đã trưởng thành từ 20 đô la ở nước Mỹ, những người đã vượt qua bất hạnh tưởng như không thể đứng lên hay hồi phục được trong hôn nhân, sức khỏe, tài chính, sự nghiệp. Giờ đây tất cả đều khao khát được giúp đỡ những người còn đang đau khổ.


Tất cả đều nguyện mang những kiến thức, những điều ngộ ra của mình để giúp một ai đó hướng tới cuộc sống lành mạnh hơn, hạnh phúc hơn. Họ đang nỗ lực dùng câu chuyện của mình để truyền cảm hứng, để trao đi những giá trị họ đã nhận được, vì họ hiểu rằng những gì họ đạt được chỉ là những biểu hiện của trí tuệ đến từ vũ trụ rộng lớn.


Qua nhiều năm làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tinh thần cho trẻ đặc biệt, tôi đã hiểu rằng những gì chúng ta đang cố gắng tác động từ bên ngoài vào gia đình một đứa trẻ sẽ không thể đem lại những kết quả tốt như những gì đến từ sự thay đổi ở bên trong cha mẹ chúng. Khi cha mẹ thật sự hiểu và yêu bản thân mình, và được CHỮA LÀNH, tiếp theo ngay đó sẽ là hy vọng chữa lành cho trẻ.


Điều tuyệt vời là càng ngày tôi càng gặp nhiều cha mẹ đã tự chữa lành, và tôi cảm thấy rất may mắn được họ chia sẻ những thay đổi kỳ diệu ở con mình.


Biết ơn những người đã, đang và sẽ tự chữa lành, hãy cùng nhau lan tỏa trí tuệ của vũ trụ đến những ai cần nó. Các bạn chính là hy vọng cho một thế giới tốt đẹp hơn.


Hoa Le

9 views0 comments

Recent Posts

See All

Comments


bottom of page