top of page
  • Writer's pictureHoa Le

TẦN SỐ RUNG ĐỘNG NĂNG LƯỢNG

TỐI NAY, sau khi các con đã đi ngủ, và bạn có thời gian cho riêng mình, tôi muốn bạn mở lòng đón nhận một khái niệm mới: tần số rung động năng lượng, vì nó có thể giúp bạn thay đổi các trải nghiệm của mình trong hành trình can thiệp cho con đặc biệt.


Theo luật rung động, toàn bộ vũ trụ hoạt động dựa trên nguyên tắc rung động của năng lượng, Enstein đã phát hiện ra vật chất là năng lượng, rằng năng lượng không tự nhiên sinh ra và cũng không tự mất đi, nó chỉ truyền từ vật thể này sang vật thể khác, chuyển hóa từ dạng năng lượng này sang năng lượng khác. Mọi thứ trong vũ trụ từ hạt nhỏ nhất đến thực thể lớn nhất tất cả đều đang rung động, không có gì là tĩnh, mọi thứ đều đang chuyển động với những tần số khác nhau.


David R.Hawkins, tiến sĩ, bác sĩ tâm thần, nhà nghiên cứu nhận thức và giảng viên tâm linh người Mỹ, tác giả cuốn “Power vs Force” nổi tiếng thậm chí đã chứng minh được mối liên hệ mật thiết giữa bệnh tật của con người và tần số rung động năng lượng thấp đến từ những suy nghĩ và cảm xúc tiêu cực.


Ông đã dùng thực nghiệm đo tất cả các tư tưởng, suy nghĩ, cảm nhận của một nhóm người và từ đó ghi nhận được tần số rung động. Kết quả là, những người không được thương yêu hay có tư tưởng tiêu cực, oán trách, ganh ghét, hận thù người khác đều có tần số rung động thấp. Theo ông, có đến 85% dân số thế giới có tần số rung động năng lượng ở mức gây bệnh phần lớn thời gian.


Bạn chắc cũng đã nhận ra rằng, khi bạn có thái độ thoải mái, yêu thương, mời gọi và lạc quan khi ở bên con, cả con và bạn sẽ có những trải nghiệm khác hẳn với khi bạn căng thẳng, lo lắng hay giận dữ, con bạn sẽ nhìn bạn nhiều hơn, cảm nhận được tình yêu thương của bạn nhiều hơn, có thể con sẽ tương tác với bạn nhiều hơn. Đó là bởi vì thái độ này tương ứng với tần số rung động năng lượng cao, tức là những trải nghiệm của bạn sẽ là những trải nghiệm tích cực và tôi tin rằng đó chính là điều mà bạn muốn cho con của mình.


Một cách không tốn kém và hiệu quả nhất để nâng tần số rung động năng lượng theo tôi chính là thực hành lòng biết ơn. Khi bạn luôn ghi nhận những điều tốt đẹp ở con và những người xung quanh bạn, bạn sẽ nhanh chóng đưa cảm xúc của mình về tần số của sự vui vẻ, thanh thản, khoan dung, yêu thương và hy vọng.


Ở Gánh Xiếc, chúng tôi còn được một gia đình chia sẻ cách họ nâng cao tần số rung động năng lượng của mình bằng việc ôm con 20 cái mỗi ngày, và điều này đã nhanh chóng được các cha mẹ khác hưởng ứng.


Mong rằng BIẾT ƠN và NHỮNG CÁI ÔM sẽ đem lại cho bạn và con nhiều trải nghiệm tuyệt vời, cảm ơn bạn.


Hoa Le



0 views0 comments

Recent Posts

See All

Comments


bottom of page